Giới thiệu cty điện thành phát 
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN THÀNH PHÁT
back to top
gio hang

Giới Thiệu

ĐIỆN THÀNH PHÁT được thành lập nhằm cung cấp tới Quý khách hàng các thiết bi điện công nghiệp, tự động hóa chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất cũng như đưa ra các giải pháp công nghệ tiên tiến cho các nhà máy nhằm tăng năng suất cũng như chất lượng của sản phẩm.
Với đội ngũ công nhân viên kỹ sư, kỹ thuật giàu kinh nghiệm, lành nghề, ĐIỆN THÀNH PHÁT sẽ mang đến những sản phẩm, những giải pháp chất lượng nhằm đáp ứng mọi yêu cầu và nhu cầu khác nhau của Quý khách hàng. 
Thế mạnh làm nên thương hiệu ĐIỆN THÀNH PHÁT chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, đội ngũ nhân viên làm việc với tinh thần, trách nhiệm cao nhằm mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho Quý khách hàng. 
Với phương châm:" Hợp Tác Cùng Phát Triển - Chữ Tín Làm Nên Thương Hiệu " - ĐIỆN THÀNH PHÁT đã, đang và sẽ luôn nỗ lực không ngừng cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm và giải pháp chúng tôi cung cấp.
Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của ĐIỆN THÀNH PHÁT. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin mà Quý khách đã giành cho chúng tôi."
                                                            Xin Trân Trọng Cảm Ơn !

Danh Mục Bài Viết


facebook Chat Live Facebook
chat_facebook